Cẩm nang Trường Xuân của bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng – Trường Xuân Vương

Dáng người cao to, tầm thước, bước đi nhanh nhẹn, khỏe mạnh và rất minh mẫn, nếu không có mái tóc bạc thì rất khó có thể đoán được ông Nguyễn Hữu Trọng nay đã ngoài 90 tuổi. Chúng tôi thắc mắc hỏi ông: Tại sao ông đã hơn 90, tuổi tác đã quá cao mà vẫn có thể giữ được sức khoẻ và gia đình vui vẻ, hạnh phúc? Không ngần ngại ông chia sẻ về phương châm sống của mình để giữ gìn sức khỏe đó chính là tinh thần, thực phẩm và thể thao.

Theo bác sỹ, lương y Nguyễn Hữu Trọng để duy trì và nâng cao sức khỏe nam giới một cách toàn diện và bên vững kết hợp bởi 4 yếu tố sau: – Chế độ dinh dưỡngBài thuốc Trường Xuân VươngChế độ rèn luyện, sinh hoạtTư tưởng, tinh thần.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng – Trường Xuân Vương

1. Chế độ dinh dưỡng

Ăn gì để sinh lý mạnh là điều không phải nam giới nào cũng biết.

Chúng ta có thể sử dụng thuốc để chữa yếu sinh lý nhưng bên cạnh đó cũng cần bổ sung thêm những loại thực phẩm bổ từ bên trong giúp sức khoẻ sinh sản nhanh chóng lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông.

Xem thêm tại đây: …

2. Về bài thuốc Trường Xuân Vương

Sản phẩm là thành quả nghiên cứu sau rất nhiều năm của bác sỹ Trọng và đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu Y học cổ truyền sản phẩm hữu cơ Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp của những dược liệu quý trong dân gian như: Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, ba kích, Sâm cau, Câu kỷ tử…theo một phương thức riêng

Xem thêm tại đây: …

3. Chế độ rèn luyện, sinh hoạt

Để có một sức khoẻ tốt chúng ta cần phải tập thể dục thể thao hằng ngày như tập gym, đi bộ, tập yoga, bơi lội… và đặc biệt bài tập Kegel là một trong những bài tập giúp cho nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh trước khi quan hệ một cách chuẩn xác.

Xem thêm tại đây: …